Danh mục trái
Giới thiệu
Thứ bảy, 28.05.2016 09:38

Thân gửi: Quý khách hàng/Quý đối tác!

Lời đầu tiên, Samsung printer/copiers xin gửi tới Quý khách hàng/Quý đối tác lời chào trân trọng, cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Trong nhiều năm qua, SAMSUNG luôn là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, điện tử. Được khách hàng biết đến và tin tưởng qua các sản phẩm mang tính “Sáng tạo trong thiết kế”, “Đột phá trong tính năng”, “Ưu Việt trong chất lượng”, “Tận tình trong chăm sóc” và “Giá cả vô cùng hợp lý”. Samsung đã luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị trong việc sử dụng các thiết bị Điện thoại thông minh và Máy tính bảng.

Kết hợp những trải nghiệm đó vào công việc, Samsung cho ra đời dòng máy in, máy photocopy kỹ thuật số hoàn toàn mới. Bạn có thể: Thao tác in nhanh chóng, tiện lợi thông qua Smartphone; Thao tác chỉnh sửa và in trực tiếp trên máy in/máy photo một cách chuyên nghiệp; In nhanh hơn với tốc độ 40ppm; Tiết kiệm chi phí hao tài tới 20% thông qua trình điều khiển ECO; Công suất tiêu thụ thấp giúp tiết kiệm chi phí điện năng hơn. Với những ưu điểm trên, Samsung hứa hẹn sẽ trở thành đơn vị dẫn đầu trong công nghệ in ấn.

Chúng tôi đang mở rộng tìm kiếm đối tác phân phối các sản phẩm máy in – máy photocopy mang thương hiệu Samsung. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vưc công nghệ điện tử, cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo hỗ trợ tốt nhất Quý khách hàng/Quý đối tác trong công tác bảo hành chính hãng. Với phương châm “nói ít làm nhiều” chúng tôi cam kết mang đến sự hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất đến Quý khách!

Trân trọng cảm ơn!

© Bản quyền 2005-2016 thuộc về samsungcopiers.vn